Tin tức

Tin tức

Hải Vân Rental cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người, xe nâng hàng, xe cẩu tự hành, thang nâng người... và giải pháp tổng thể phục vụ thi công công trình uy tín, giá rẻ tại Tây Ninh

Bản đồ các kcn tại Tây NInh

Cho Thuê Xe Nâng Người Tại Tây Ninh

Hải Vân Rental cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người, xe nâng hàng, xe cẩu tự hành, thang nâng người... và giải pháp tổng thể phục vụ thi công công trình uy tín, giá rẻ tại Tây Ninh

Hải Vân Rental Cho Thuê Xe Nâng Người Tại Tây Ninh

Tây Ninh là một trong sáu tỉnh thuộc khu vực Đông Nam Bộ, vùng kinh tế năng động của Việt Nam. Mặc dù thị trường cho thuê xe nâng người tại các KCN Tây Ninh vẫn chưa phát triển tương xứng với các tiềm năng đang có tuy nhiên Hải Vân Rental vẫn tiên phong cung cấp dịch vụ tổng thể về máy thi công công trình tại đây.

Bản đồ các kcn tại Tây NInh

Tiềm năm phát triển công nghiệp tại Tây Ninh

Tây Ninh có vị trí tiếp giáp với TP.Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế của khu vực phía Nam. Chính vì vậy, Tây Ninh cũng sẽ có các lợi thế tương tự Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu… trong việc tiếp cận những nguồn vốn đầu tư khi thị trường truyền thống không còn đủ nguồn cung.

Ngoài ra, Tây Ninh còn có lợi thế khi nằm trên trục giao thông xuyên Á, dễ dàng tiếp cận với thị trường Campuchia qua 3 cửa khẩu quốc tế là Mộc Bài, Xa Mát và Tân Nam. Ngoài ra, địa bàn tỉnh Tây Ninh còn có 3 cửa khẩu quốc gia và 10 cửa khẩu phụ, phục vụ nhu cầu giao thương giữa người dân và doanh nghiệp hai nước.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, danh sách KCN Tây Ninh vẫn chỉ có 5 KCN đang hoạt động là KCN Trảng Bàng, Khu chế xuất và công nghiệp Linh Trung III, KCN Thành Thành Công, KCN Phước Đông và KCN Chà Là. Bên cạnh đó là 1 dự án KCN Hiệp Thạnh mới được phê duyệt.

Mặc dù có những khởi đầu chậm chạp trước đây, nhưng thị trường kcn Tây Ninh còn dư địa để phát triển trong tương lai, nhất là khi bối cảnh cơ sở hạ tầng kết nối Tây Ninh với các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đang được Chính phủ tăng cường đầu tư thời gian tới.

Phát triển KCN tại Tây Ninh trong thời gian tới

Hai trục cao tốc sẽ là điểm nhấn rất quan trọng trong thời gian tới của Tây Ninh chính là cao tốc TP.HCM - Mộc Bài và cao tốc Gò Dầu - Xa Mát. Đây sẽ là cầu nối quan trọng không chỉ giữa Tây Ninh với các tỉnh mà còn là giữa Việt Nam với Campuchia. Chưa kể dự án đường Hồ Chí Minh huyết mạch đi qua Tây Ninh kết nối với huyện Chơn Thành, Bình Phước và huyện Đức Hòa, Long An sẽ phát huy tiềm năng còn chưa khai phá của Tây Ninh.

Ngoài ra, Tây Ninh còn dự kiến xây dựng các dự án trung tâm Logistics, cảng ICD, cảng tổng hợp Tây Ninh. Kết hợp với hệ thống hạ tầng giao thông sẽ tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh với thị trường KCN Tây Ninh.

Theo UBND tỉnh Tây Ninh, trong quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050, Tây Ninh đã xác định bố trí, phát triển các KCN phân bố chủ yếu theo trục: QL 22, QL 22B, cao tốc TP.Hồ Chí Minh - Mộc Bài, đường Hồ Chí Minh, các trục ĐT 784, ĐT 789, ĐT 782 - hướng kết nối với trung tâm kinh tế của Vùng 13 là TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương và kết nối Bình Dương - Tây Ninh - Long An, nằm trong vùng động lực kinh tế của tỉnh tại thị xã Trảng Bàng, huyện Gò Dầu và huyện Dương Minh Châu, có điều kiện về quỹ đất, thuận lợi kết nối hạ tầng, kết nối thị trường, kết nối với các cảng hàng không, cảng biển lớn tại TP.Hồ Chí Minh.

Theo phương án phát triển hệ thống KCN tỉnh Tây Ninh mới nhất, đến năm 2030 tổng diện tích KCN vào khoảng 12.050 ha.

Mặc dù tiềm năng phát triển công nghiệp tại Tây Ninh chưa được khai phá tương xứng, nhưng với những điều kiện thuận lợi cả về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng mà tỉnh, Chính phủ đầu tư trong thời gian tới sẽ thúc đẩy công nghiệp tại Tây Ninh nói chung và các KCN nói riêng sẽ ngày càng phát triển.

Kéo theo sẽ phát triển của các KCN, các dịch vụ khác cũng được phát triển theo, trong đó có dịch vụ Cho thuê xe nâng người để phục vụ nhu cầu tại các KCN tại Tây Ninh.

Dự án tiêu biểu & danh sách các KCN tại Tây Ninh thuê xe nâng người Hải Vân Rental

Xe cắt kéo Hải Vân Rental tại Trảng Bàng, Tây Ninh

Xe cắt kéo Hải Vân Rental tại Trảng Bàng, Tây Ninh

Xe Boom lift Hải Vân Rental tại Hiệp Thạnh, Tây Ninh

Xe Boom lift Hải Vân Rental tại Hiệp Thạnh, Tây Ninh

Các khu vực khác

 1. KCN TRẢNG BÀNG

Diện tích : 1.650 ha

Địa chỉ: X.An Tịnh, H.Trảng Bàng, Tây Ninh

 1. KCN TRÂM VÀNG

Diện tích : 479 ha

Địa chỉ: X.Thanh Phước, H.Gò Dầu, Tây Ninh

 1. KCN HIỆP THẠNH

Diện tích : 250 ha

Địa điểm : Gà Dầu – Tây Ninh

 1. KCN BÀU HAI NĂM

Diện tích : 200 ha

Địa điểm : Tràng Bàng – Tây Ninh

 1. KCN GIA BÌNH

Diện tích : Tràng Bàng – Tây Ninh

 1. KCN CHÀ LÁ

Diện tích : 200 ha

Địa điểm : Gò Dầu 1 – Tây Ninh

 1. KHU CÔNG NGHIÊP BOURTON – AN

Diện tích : 200 ha

Địa điểm : Gò Dầu 1 – Tây Ninh

 1. CỤM CÔNG NGHIỆP TÂN BÌNH

Diện tích : 97,57 ha

Địa chỉ: X.Tân Bình, TX.Tây Ninh, Tây Ninh

 1. CỤM CÔNG NGHIỆP THANH ĐIỀN

Diện tích : 50,16 ha

Địa chỉ: X.Thanh Điền, H.Châu Thành, Tây Ninh

 1. CỤM CÔNG NGHIỆP TRƯỜNG HÒA

Diện tích : 96 ha

Địa chỉ: X.Trường Hòa, H.Hòa Thành, Tây Ninh

 1. CỤM CÔNG NGHIỆP THẠNH TÂN

Diện tích : 50,79 ha

Địa chỉ: X.Thạnh Tân, TX.Tây Ninh, Tây Ninh

 1. CỤM CÔNG NGHIỆP CHÀ LÀ

Diện tích : 106 ha

Địa chỉ: X.Chà Là, H.Dương Minh Châu, Tây Ninh

 1. CỤM CÔNG NGHIỆP BÌNH MINH

Diện tích : 106 ha

Địa chỉ: X.Bình Minh, TX.Tây Ninh, Tây Ninh

 1. CỤM CÔNG NGHIỆP BẾN KÉO

Diện tích : 19.427,5 m2

Địa chỉ: X.Long Thành Nam, H.Hòa Thành, Tây Ninh

 1. KHU CHẾ XUẤT & CN LINH TRUNG

Diện tích : 202,67 ha

Chủ đầu tư: CÔNG TY PHÁT TRIỂN KCN SÀI GÒN

Địa chỉ : Ấp Suối Sâu.X.An Tinh,H.Trảng Bàng,Tây Ninh

 1. KCN LINH TRUNG III

Diện tích : 202,67 ha

Địa điểm : Xã An Tịnh – Huyện Tràng Bàng – Tây Ninh

 1. KCN PHƯỚC ĐÔNG

Diện tích : 2190 ha

Địa điểm : Xã Phước Đông – Huyện Gò Dầu – Tỉnh Tây Nam

 1. KCN AN PHÚ CỬA KHẨU MỘC BÀI

Diện tích : 103,63 ha

Địa điểm : Thuận Tây – Bến Cầu  – Tây Ninh

 1. KHU KINH TẾ CỬA KHẨU MỘC BÀI

Diện tích : 986 ha

Địa điểm : Tỉnh Tây Ninh

Hải Vân Rental cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng trọng gói tại Tây Ninh

Hải Vân Rental là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy thi công công trình gồm: Xe nâng người, xe nâng hàng, xe cẩu, bình điện, thang nâng…

Cho thuê xe nâng người Tây Ninh

Thuê xe nâng người theo giờ

Cho thuê xe nâng theo giờ phù hợp với các cá nhân và doanh nghiệp khi có nhu cầu nâng cẩu hàng hóa ngắn ngày nặng, cồng kềnh với mức tài chính không đủ để sở hữu chiếc xe cho riêng mình.

Dịch vụ cho thuê xe nâng đa dạng với nhiều hình thức khác nhau trong đó cho thuê xe nâng theo giờ là phổ biến nhất sau đó là thuê theo ngày, theo tháng, theo năm…

Thuê xe nâng người theo ngày, tháng, năm

Khách hàng có thể thuê xe để nâng dời các máy móc, công trình dài hạn, hoặc nâng hạ các container hàng hóa với số lượng lớn và trọng lượng nặng trong nhiều ngày. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm hơn về chi phí, đồng thời quý khách có thể linh hoạt và làm chủ về thời gian thuê xe nâng.

Cho thuê xe nâng người trọn gói

Xe nâng người chuyên dùng để đưa người và dụng cụ, thiết bị lên cao làm việc. Xe nâng được sử dụng trong nhiều ứng dụng như: cắt tỉa cây xanh, sửa chữa điện, đèn đường, bảo trì và xây dựng các công trình, sản xuất thiết bị nặng, vận chuyển hàng hóa kho xưởng, chữa cháy, cứu hộ khẩn cấp, sân khấu nghệ thuật, nhiếp ảnh.

Thuê xe nâng hàng rút hàng container tại Tây Ninh

Xe nâng rút container được dùng để xử lý khối lượng hàng hóa lớn thường được các nhà sản xuất đóng thùng để dễ dàng di chuyển và điều này cũng khó đối với công nhân nhưng với dịch vụ rút ruột container của chúng tôi sẽ giải quyết được vấn đề đó cho khách.

Thuê xe cẩu di dời vật nặng tại Tây Ninh

Xe cẩu là thiết bị hỗ trợ nâng hạ hiện đại thuận tiện cho nhiều địa hình khác nhau, phù hợp với việc vận chuyển các loại máy móc, thiết bị nhà xưởng cồng kềnh, khối lượng lớn. Được Hải Vân Rental cung cấp trong gói hỗ trợ thi công công trình của mình.

Cần thuê Xe Nâng Người nhanh nhất, Gọi Ngay Hotline 0973331333

 Logo Hải Vân Rental

Hải Vân Rental Chuyên Máy Thi Công Công Trình

Gọi tư vấn : 0973331333

Tin tức liên quan

Mua xe Thuê xe Liên hệ
Bạn có thắc mắc gì? Tư vấn miễn phí 0973331333
Đăng ký email nhận mã giảm giá

Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH HẢI VÂN - Design by Tech5S