Tin tức

Tin tức

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

 Chào mừng bạn đến với Công ty Hải Vân. Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực cho thuê xe nâng người phục vụ thi công trên cao. Đến với Hải Vân bạn không phải lo lắng về vấn đề thi công ở các độ cao, quá trình lắp đặt các hệ thống thi công hoàn thiện nhà xưởng, các tòa nhà cao tầng: Lắp dựng kết cấu, điều hòa, ống gió, cứu hỏa, ống khí,…. . Công ty chúng tôi có đầy đủ và đa dạng các dòng thiết bị: Xe nâng người dạng cắt kéo, xe nâng người dạng boom, xe nâng hàng, máy phát điện và các loại máy công trình khác. “  Bạn cần thiết bị nào chúng tôi đều có ”

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI: “ XE NÂNG HẢI VÂN – ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC NHÀ THẦU THI CÔNG’’, đây là thông điệp của Công ty chúng tôi, gói gọn tất cả những gì chúng tôi nỗ lực và phấn đấu để xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, để cùng nhau phát triển một tương lai tươi sáng trong ngành công nghiệp biến đổi không ngừng.

 

XE NÂNG HẢI VÂN được thành lập năm 2013, bằng sự đoàn kết và nỗ lực của cả một tập thể CBCNV, những con người làm việc có Tâm và có Tầm. Chúng tôi đã không ngừng phát triển luôn đổi mới và thay thế những thiết bị cũ bằng những thiết bị mới, hiện đại để đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của thị trường và luôn đem đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

Mọi hoạt động của chúng tôi dựa trên cái Tâm để phát triển. Chúng tôi luôn hướng CBCNV làm việc có TRÁCH NHIỆM và TẬN TÂM với khách hàng. Xây dựng doanh nghiệp dựa trên 8 giá trị cốt lõi để duy trì sự phát triển. Nâng cao giá trị của mình để khách hàng cảm thấy XE NÂNG HẢI VÂN luôn là một đối tác tin cậy nhất để hợp tác dài lâu. “ HỢP TÁC BỀN VỮNG - CÙNG PHÁT TRIỂN”.

Những giá trị cốt lõi để xây dựng doanh nghiệp Hải Vân:

  • Hợp tác thành công: Mục tiêu của chúng tôi chính là luôn nỗ lực vì sự phát triển của khách hàng. Đây là thông điệp, là kim chỉ nam để cả tập thể CBCNV phấn đấu.
  • Chất lượng dịch vụ: Tập thể CBCNV Hải vân luôn làm việc vì cái Tâm. Đem đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất. Đáp ứng dịch vụ sửa chữa nhanh nhất để không bị ảnh hưởng đến công việc, tiến độ của khách hàng. dịch vụ 24/24
  • Chất lượng thiết bị: Không ngừng đổi mới, thay thế những thiết bị cũ bằng những thiết bị mới, để đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Tất cả các thiết bị đều được kiểm tra rất kỹ trước khi giao cho khách hàng sử dụng.
  • Số lượng và chủng loại thiết bị: Đáp ứng mọi yêu cầu về chủng loại thiết bị, số lượng thiết bị khi khách hàng cần. Bất kể khách hàng cần thiết bị nào và ở đâu chúng tôi đều đáp ứng nhanh nhất, đủ nhất và tốt nhất.
  • Kiểm tra bảo dưỡng định kỳ thiết bị: Tất cả các thiết bị đều được đội ngũ kỹ sư chúng tôi đi kiểm tra và bảo dưỡng tối thiếu 1 lần/ tháng. Để đảm bảo thiết bị luôn được hoạt động ổn định.
  • Giá cả thị trường: Chúng tôi luôn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, hỗ trợ khách hàng trên từng dự án. Hãy chia sẻ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.
  • Đội ngũ nhân sự: Chúng tôi là một tập thể đoàn kết, luôn hướng mọi người làm việc vì cái Tâm. Với tính kỷ luật cao trong doanh nghiệp! Đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá rất cao về ý thức làm việc và trình độ chuyên môn khi đi sử lý công việc.
  • Môi trường cộng đồng: Chúng tôi làm việc trên tinh thần tôn trọng tất cả các đối tác và bạn hàng. Không bao giờ nói xấu hoặc dùng những thủ đoạn để đạt được mục đích của mình. Phấn đấu xây dựng môi trường lành mạnh và hòa đồng, giúp đỡ nhau cũng phát triển.

Thay mặt doanh nghiệp xin trân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn đặt niềm tin vào chúng tôi, luôn hỗ trợ và giúp đỡ chúng tôi trong công việc và trong quá trình hợp tác. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển của khách hàng.

Sn phm cht lượng – Dch v tn tâm – Giá thuê tt nht !

Gọi tư vấn : 0973331333

Tin tức liên quan

Mua xe Thuê xe Liên hệ
Bạn có thắc mắc gì? Tư vấn miễn phí 0973331333
Đăng ký email nhận mã giảm giá

Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH HẢI VÂN - Design by Tech5S