Xe cắt kéo GS-1530

Liên hệ
Mã SP: Đang cập nhật

Mô tả Xe cắt kéo GS-1530

Chiều cao làm việc: 6.57 m

Chiều cao sàn: 4.57m

Khả năng tải: 272 kg

Năng lượng: Ắc quy 24V

Trọng lượng thiết bị:1168 kg 

Thông tin chi tiết

Xe nâng tự hành dạng cắt kéo Genie GS-1530 có hình dáng nhỏ gọn, tính ứng dụng cao, đặc biệt là với các khu vực bị hạn chế về không gian, nhỏ hẹp hay trật trội và có khả năng vận hành ổn định ngay cả khi ở trong nhà hay ngoài trời. Xe nâng Genie GS-1530 là dòng có thiết kế gọn nhẹ lý tưởng, là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp để thực thi lắp đặt, xây dựng các công trình
Nổi bật trong dòng xe nâng Genie là model GS-1530 với độ cao làm việc thấp nhất nhưng vẫn phù hợp với nhiều khu vực thi công, dù lớn hay nhỏ. Xe có thiết kế 4 bánh chạy, bộ đệm trên chịu toàn bộ sức nâng và khung nâng dạng cắt kéo, giống như những chiếc kéo (hay chữ X) xếp liên tiếp với nhau. Trên cùng là sàn công tác có cấu tạo bằng thép, có thể mở rộng sang 2 bên để tăng diện tích làm việc.
Genie 1530 gần như không gây ra tiếng ồn, không có mùi hôi, hay xả khí thải độc hại ra ngoài môi trường, đảm bảo không gian tốt nhất cho người lao động và những người dân xung quanh. Chỉ cần yếu tố này, xe nâng người tự hành đã trở thành thiết bị đáng được khuyến khích sử dụng trong việc xây dựng thời đại hiện nay.
Được trang bị bộ phận bánh lái phía trước chủ động, lốp cứng không để lại dấu viết khi di chuyển và hệ thống phanh đĩa 2 bánh sau khá an toàn. Đặc biệt, model Genie 1530 có khả năng leo dốc khi xếp gọn tới 30% và hệ thống cảnh báo trong các trường hợp khẩn cấp giúp người lái có thể chủ động trong việc điều khiển và kiểm soát xe nâng.
 

Sản phẩm cùng danh mục